Prime Minister's Office
Together with our efforts and innovation, we will turn 'Inevitable India' into a reality: PM
05 DEC 2023 4:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed confidence in turning 'Inevitable India' into reality through effort and innovation.
Sharing an article by President NASSCOM Debjani Ghosh, the Prime Minister posted on X :
"This article by @debjani_ghosh_ succinctly captures how India is being viewed across the world today.
Together with our efforts and innovation, we will turn #InevitableIndia into a reality!"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਇਕੱਠਿਆਂ ਆਪਣੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਅਤੇ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਨਾਲ ਅਸੀਂ ‘ਇਨਐਵਿਟੇਬਲ ਇੰਡੀਆ’ ('Inevitable India') ਨੂੰ ਹਕੀਕਤ ਵਿੱਚ ਬਦਲ ਦੇਵਾਂਗੇ:ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
05 DEC 2023 4:08PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪ੍ਰਯਾਸ ਅਤੇ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ‘ਇਨਐਵਿਟੇਬਲ ਇੰਡੀਆ’ ('Inevitable India') ਨੂੰ ਹਕੀਕਤ ਵਿੱਚ ਬਦਲਣ ਦਾ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨੈਸਕੌਮ (NASSCOM) ਦੇ ਪ੍ਰੈਜ਼ੀਡੈਂਟ ਦੇਬਜਾਨੀ ਘੋਸ਼ ਦੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਐਕਸ (x) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਦੇਬਜਾਨੀ ਘੋਸ਼ (@debjani_ghosh_) ਦੇ ਇਸ ਲੇਖ ਵਿੱਚ ਸਟੀਕਤਾ ਨਾਲ ਦੱਸਿਆ ਗਿਆ ਹੈ ਕਿ ਅੱਜ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਵਿੱਚ ਕਿਵੇਂ ਦੇਖਿਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਆਪਣੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਅਤੇ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਦੇ ਨਾਲ, ਅਸੀਂ ਇਨਐਵਿਟੇਬਲ ਇੰਡੀਆ (#InevitableIndia) ਨੂੰ ਹਕੀਕਤ ਵਿੱਚ ਬਦਲ ਦੇਵਾਂਗੇ!"