Prime Minister's Office
Together with our efforts and innovation, we will turn 'Inevitable India' into a reality: PM
05 DEC 2023 4:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed confidence in turning 'Inevitable India' into reality through effort and innovation.
Sharing an article by President NASSCOM Debjani Ghosh, the Prime Minister posted on X :
"This article by @debjani_ghosh_ succinctly captures how India is being viewed across the world today.
Together with our efforts and innovation, we will turn #InevitableIndia into a reality!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మా ప్రయాస లు మరియు నూతన ఆవిష్కరణల తో మేం ‘ఇనెవిటబల్ ఇండియా’ ను వాస్తవం గా మార్చివేస్తాం: ప్రధాన మంత్రి
05 DEC 2023 4:08PM by PIB Hyderabad
ప్రయాస లు మరియు నూతన ఆవిష్కరణ ల ద్వారా ‘ఇనెవిటబల్ ఇండియా’ ను సాకారం చేయగలుగుతామన్న విశ్వాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
నేస్‌కామ్ అధ్యక్షురాలు దేబ్‌ జానీ ఘోష్ గారు వ్రాసినటువంటి ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో శేర్ చేస్తూ -
‘‘ప్రస్తుతం భారతదేశాన్ని ప్రపంచం అంతటా ఏ విధం గా చూడడం జరుగుతోందో @debjani_ghosh_ గారి యొక్క ఈ వ్యాసం తేటతెల్లం చేసింది.
Together with our efforts and innovation, we will turn #InevitableIndia into a reality!" మా యొక్క ప్రయాస లు మరియు నూతన ఆవిష్కరణల తో, మేం #InevitableIndia ను సాకారం చేసివేస్తాం’’ అని పేర్కొన్నారు.