Prime Minister's Office
Together with our efforts and innovation, we will turn 'Inevitable India' into a reality: PM
05 DEC 2023 4:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed confidence in turning 'Inevitable India' into reality through effort and innovation.
Sharing an article by President NASSCOM Debjani Ghosh, the Prime Minister posted on X :
"This article by @debjani_ghosh_ succinctly captures how India is being viewed across the world today.
Together with our efforts and innovation, we will turn #InevitableIndia into a reality!"

பிரதமர் அலுவலகம்
நமது முயற்சிகள் மற்றும் கண்டுபிடிப்புகளுடன் இணைந்து, 'தவிர்க்க முடியாத இந்தியாவை' நனவாக்குவோம்: பிரதமர்
05 DEC 2023 4:08PM by PIB Chennai
முயற்சி மற்றும் கண்டுபிடிப்புகள் மூலம் 'தவிர்க்க முடியாத இந்தியாவை' யதார்த்தமாக்க முடியும் என்று பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நம்பிக்கை தெரிவித்துள்ளார்.
நாஸ்காம் தலைவர் தேப்ஜானி கோஷின் கட்டுரையைப் பகிர்ந்து, பிரதமர் எக்ஸ் தளத்தில் பதிவிட்டுள்ளார்:
@debjani_ghosh_ இந்தக் கட்டுரை இன்று உலகம் முழுவதும் இந்தியா எவ்வாறு பார்க்கப்படுகிறது என்பதை சுருக்கமாகப் பதிவு செய்கிறது.
நமது முயற்சிகள் மற்றும் கண்டுபிடிப்புகளுடன் சேர்ந்து, #InevitableIndiaவை நனவாக்குவோம்!