पंतप्रधान कार्यालय
आपले एकत्रित प्रयत्न आणि नवोन्मेषाने आपण ‘अनिवार्य भारत’ वास्तवात साकारू - पंतप्रधान
05 DEC 2023 5:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 डिसेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपले एकत्रित प्रयत्न आणि नवोन्मेषाने आपण ‘अनिवार्य भारत’ प्रत्यक्षात आणू असा विश्वास व्यक्त केला आहे. नॅसकॉमच्या अध्यक्ष देबजानी घोष यांचा एक लेख सामाईक करत पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केलेः
“@debjani_ghosh यांचा हा लेख अतिशय संक्षेपात जगभरात आता भारताकडे कशा प्रकारे पाहिले जात आहे याचे चित्र सादर करत आहे. आपले एकत्रित प्रयत्न आणि नवोन्मेषाने आपण #InevitableIndia प्रत्यक्षात आणू”

Prime Minister's Office
Together with our efforts and innovation, we will turn 'Inevitable India' into a reality: PM
05 DEC 2023 4:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed confidence in turning 'Inevitable India' into reality through effort and innovation.
Sharing an article by President NASSCOM Debjani Ghosh, the Prime Minister posted on X :
"This article by @debjani_ghosh_ succinctly captures how India is being viewed across the world today.
Together with our efforts and innovation, we will turn #InevitableIndia into a reality!"