પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અમારા પ્રયાસો અને નવીનતા સાથે, અમે 'અનિવાર્ય ભારત'ને વાસ્તવિકતામાં ફેરવીશું: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
05 DEC 2023 4:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રયાસ અને નવીનતા દ્વારા 'અનિવાર્ય ભારત'ને વાસ્તવિકતામાં ફેરવવાનો વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો છે.
નાસકોમના પ્રમુખ દેબજાની ઘોષનો એક લેખ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"@debjani_ghoshનો આ લેખ સંક્ષિપ્તપણે દર્શાવે છે કે આજે સમગ્ર વિશ્વમાં ભારતને કેવી રીતે જોવામાં આવે છે.
અમારા પ્રયાસો અને નવીનતા સાથે, અમે #InevableIndia ને વાસ્તવિકતામાં ફેરવીશું!"

Prime Minister's Office
Together with our efforts and innovation, we will turn 'Inevitable India' into a reality: PM
05 DEC 2023 4:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed confidence in turning 'Inevitable India' into reality through effort and innovation.
Sharing an article by President NASSCOM Debjani Ghosh, the Prime Minister posted on X :
"This article by @debjani_ghosh_ succinctly captures how India is being viewed across the world today.
Together with our efforts and innovation, we will turn #InevitableIndia into a reality!"