Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Sidhartha Babu in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sidhartha Babu on winning the Gold medal in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Shooter Sidhartha Babu for the dazzling performance in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event!
This Gold is a testament to his precision, focus, exceptional talent and relentless spirit. India is elated.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ పారాగేమ్స్ 2022 లో మిక్స్ డ్ 50 ఎమ్ రైఫిల్స్ ప్రోన్ ఎస్ హెచ్-1 ఈవెంట్ లో బంగారు పతకాన్ని శ్రీసిద్ధార్థ బాబు గెలుచుకొన్నందుకు సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
26 OCT 2023 11:48AM by PIB Hyderabad
చైనా లోని హాంగ్ ఝోవు లో జరుగుతున్న ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ 2022 లో మిక్స్ డ్ 50ఎమ్ రైఫిల్స్ ప్రోన్ ఎస్ హెచ్-1 పోటీ లో పసిడి పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ సిద్ధార్థ బాబు కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘మిక్స్ డ్ 50ఎమ్ రైఫిల్స్ ప్రోన్ ఎస్ హెచ్-1 పోటీ లో మిరుమిట్లు గొలిపే ప్రదర్శన ను ఇచ్చినందుకు గాను మన పారా శూటర్ శ్రీ సిద్ధార్థ బాబు కు ఇవే అభినందనలు.
ఈ స్వర్ణ పతకం ఆయన యొక్క అసాధారణమైన ఖచ్చితత్వాని కి, స్పష్టత కు, అసాధారణమైనటువంటి ప్రతిభ కు మరియు అలుపెరుగని ఉత్సాహాని కి ఒక ప్రమాణం గా ఉంది. భారతదేశం ఉబ్బితబ్బిబ్బు అవుతోంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.