Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Sidhartha Babu in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sidhartha Babu on winning the Gold medal in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Shooter Sidhartha Babu for the dazzling performance in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event!
This Gold is a testament to his precision, focus, exceptional talent and relentless spirit. India is elated.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರ ಮಿಶ್ರ 50 ಮೀ ರೈಫಲ್ಸ್ ಪ್ರೋನ್ ಎಸ್‌ಎಚ್ -1 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಸಿದ್ಧಾರ್ಥ ಬಾಬು ಅವರು ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
26 OCT 2023 11:48AM by PIB Bengaluru
ಚೀನಾದ ಹ್ಯಾಂಗ್‌ ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌2022ರ ಮಿಶ್ರ 50 ಮೀಟರ್ ರೈಫಲ್ಸ್ ಪ್ರೋನ್ ಎಸ್‌ಎಚ್ -1 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಸಿದ್ಧಾರ್ಥ ಬಾಬು ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಹಾಕಿದ್ದಾರೆ;
“ಮಿಕ್ಸ್ಡ್ 50 ಮೀ ರೈಫಲ್ಸ್ ಪ್ರೋನ್ ಎಸ್‌ಎಚ್ -1 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆರಗುಗೊಳಿಸುವ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ನಮ್ಮ ಪ್ಯಾರಾ ಶೂಟರ್ ಕ್ರೀಡಾಳು ಸಿದ್ಧಾರ್ಥ ಬಾಬು ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು!
ಈ ಚಿನ್ನದ ಪದಕವು ಅವರ ನಿಖರತೆ, ಗಮನ, ಅಸಾಧಾರಣ ಪ್ರತಿಭೆ ಮತ್ತು ಪಟ್ಟುಬಿಡದ ಮನೋಭಾವಕ್ಕೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ. ಭಾರತವು ಉತ್ಸಾಹಭರಿತವಾಗಿದೆ. ”