ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਮਿਕਸਡ 50 ਮੀਟਰ ਰਾਈਫਲਸ ਪ੍ਰੋਨ ਐੱਸਐੱਚ-1 ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਧਾਰਥ ਬਾਬੂ ਦੇ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
26 OCT 2023 11:48AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੀਨ ਦੇ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਮਿਕਸਡ 50 ਮੀਡਲ ਰਾਈਫਲਸ ਪ੍ਰੋਨ ਐੱਸਐੱਚ-1 ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਸਿਧਾਰਥ ਬਾਬੂ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਸਾਡੇ ਪੈਰਾ ਸ਼ੂਟਰ ਸਿਧਾਰਥ ਬਾਬੂ ਨੂੰ ਮਿਕਸਡ 50 ਮੀਟਰ ਰਾਈਫਲਸ ਪ੍ਰੋਨ ਐੱਸਐੱਚ-1 ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ!
ਇਹ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਟੀਕਤਾ, ਧਿਆਨ ਕੇਂਦ੍ਰਿਤ ਕਰਨ, ਅਸਧਾਰਨ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਅਤੇ ਅਣਥੱਕ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਪ੍ਰਮਾਣ ਹੈ। ਭਾਰਤ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Sidhartha Babu in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sidhartha Babu on winning the Gold medal in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Shooter Sidhartha Babu for the dazzling performance in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event!
This Gold is a testament to his precision, focus, exceptional talent and relentless spirit. India is elated.”