पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये मिश्र 50 मीटर रायफल्स प्रोन SH-1 स्पर्धेत सिद्धार्थ बाबू यांनी सुवर्णपदक मिळविल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
26 OCT 2023 2:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये मिश्र 50 मीटर रायफल्स प्रोन SH-1 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सिद्धार्थ बाबू यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एक्स वरिल आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“मिश्र 50 मीटर रायफल्स प्रोन एसएच-1 स्पर्धेत चमकदार कामगिरी केल्याबद्दल पॅरा नेमबाज सिद्धार्थ बाबू यांचे अभिनंदन!
हे सुवर्णपदक त्यांच्या अचूकतेचा, एकाग्रतेचा, असाधारण प्रतिभेचा आणि अथक ध्येयासक्तीचा दाखला आहे. भारत हर्षोल्लासित झाला आहे.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Sidhartha Babu in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sidhartha Babu on winning the Gold medal in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Shooter Sidhartha Babu for the dazzling performance in Mixed 50m Rifles Prone SH-1 event!
This Gold is a testament to his precision, focus, exceptional talent and relentless spirit. India is elated.”