Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Ekta Bhyan for securing bronze in Women's Para Club Throw at Para Asian Games
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Ekta Bhyan for winning a bronze medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event at the Para Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ekta Bhyan for securing the Bronze Medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event. India is delighted by this achievement!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారా ఏశియాన్గేమ్స్ లో మహిళల పారా క్లబ్ థ్రో పోటీ లో కాంస్యాన్ని సాధించినందుకు క్రీడాకారిణి ఏక్తా భ్యాణ్ గారి కి అభినందనల ను తెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Hyderabad
పారా ఏశియాన్ గేమ్స్ లో మహిళల పారా క్లబ్ థ్రో –ఎఫ్32/51 పోటీ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు క్రీడాకారిణి ఏక్ తా భ్యాణ్ గారి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో పోస్ట్ చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘మహిళల పారా క్లబ్ థ్రో – ఎఫ్32/51 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకాన్ని సాధించినందుకు గాను ఏక్ తా భ్యాణ్ గారి కి ఇవే అభినందన లు. ఈ కార్యసాధన ను చూసుకొని భారతదేశం సంతోషిస్తున్నది.’’ అని పేర్కొన్నారు.