ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ಯಾರಾ ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಮಹಿಳಾ ಪ್ಯಾರಾ ಕ್ಲಬ್ ಥ್ರೋನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗಳಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಕ್ರೀಡಾಪಟು ಏಕ್ತಾ ಭಯಾನ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Bengaluru
ಇಂದು ನಡೆದ ಪ್ಯಾರಾ ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಮಹಿಳಾ ಪ್ಯಾರಾ ಕ್ಲಬ್ ಥ್ರೋ - ಎಫ್ 32/51 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಕ್ರೀಡಾಳು ಏಕ್ತಾ ಭಯಾನ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ಮಹಿಳೆಯರ ಪ್ಯಾರಾ ಕ್ಲಬ್ ಥ್ರೋ - ಎಫ್ 32/51 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗಳಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಏಕ್ತಾ ಭಯಾನ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಈ ಸಾಧನೆಯಿಂದ ಭಾರತ ಸಂತಸಗೊಂಡಿದೆ!"

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Ekta Bhyan for securing bronze in Women's Para Club Throw at Para Asian Games
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Ekta Bhyan for winning a bronze medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event at the Para Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ekta Bhyan for securing the Bronze Medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event. India is delighted by this achievement!"