ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੇ ਪੈਰਾ ਕਲੱਬ ਥ੍ਰੋਅ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ‘ਤੇ ਐਥਲੀਟ ਏਕਤਾ ਭਯਾਨ (Ekta Bhyan) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੇ ਪੈਰਾ ਕਲੱਬ ਥ੍ਰੋਅ – ਐੱਫ32/51 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਐਥਲੀਟ ਏਕਤਾ ਭਯਾਨ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੇ ਪੈਰਾ ਕਲੱਬ ਥ੍ਰੋਅ – ਐੱਫ32/51 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਏਕਤਾ ਭਯਾਨ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਭਾਰਤ ਇਸ ਉਪਲਬਧੀ ਤੋਂ ਖੁਸ਼ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Ekta Bhyan for securing bronze in Women's Para Club Throw at Para Asian Games
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Ekta Bhyan for winning a bronze medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event at the Para Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ekta Bhyan for securing the Bronze Medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event. India is delighted by this achievement!"