પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરા એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા પેરા ક્લબ થ્રોમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ એથ્લેટ એકતા ભયાનને અભિનંદન પાઠવ્યા
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે પેરા એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા પેરા ક્લબ થ્રો - F32/51 ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ એથ્લેટ એકતા ભયાનને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"વિમેન્સ પેરા ક્લબ થ્રો - F32/51 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ પ્રાપ્ત કરવા બદલ એકતા ભયાનને અભિનંદન. આ સિદ્ધિથી ભારત આનંદિત છે!"

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Ekta Bhyan for securing bronze in Women's Para Club Throw at Para Asian Games
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Ekta Bhyan for winning a bronze medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event at the Para Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ekta Bhyan for securing the Bronze Medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event. India is delighted by this achievement!"