പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വനിതാ പാരാ ക്ലബ് ത്രോയില്‍ വെങ്കലം നേടിയതിന് അത്ലറ്റ് ഏകതാ ഭയാനിനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Thiruvananthpuram
പാരാ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസിലെ വനിതാ പാരാ ക്ലബ് ത്രോ - എഫ് 32/51 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അത്ലറ്റ് ഏകതാ ഭയാനിനെ അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'വനിതകളുടെ പാരാ ക്ലബ് ത്രോ - എഫ് 32/51 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഏകതാ ഭയാന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഈ നേട്ടത്തില്‍ ഇന്ത്യ ആഹ്ലാദിക്കുന്നു!'

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Ekta Bhyan for securing bronze in Women's Para Club Throw at Para Asian Games
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Ekta Bhyan for winning a bronze medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event at the Para Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ekta Bhyan for securing the Bronze Medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event. India is delighted by this achievement!"