पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या पॅरा क्लब थ्रो क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी क्रीडापटू एकता भानचे केले अभिनंदन
24 OCT 2023 9:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या पॅरा क्लब थ्रो F32/51 क्रीडा प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल एकता भान हिचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"महिलांच्या पॅरा क्लब थ्रो F32/51 क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल एकता भान हिचे अभिनंदन. तिच्या या कामगिरीमुळे संपूर्ण भारत आनंद साजरा करत आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Ekta Bhyan for securing bronze in Women's Para Club Throw at Para Asian Games
24 OCT 2023 6:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Ekta Bhyan for winning a bronze medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event at the Para Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ekta Bhyan for securing the Bronze Medal in the Women's Para Club Throw - F32/51 event. India is delighted by this achievement!"