Prime Minister's Office
PM praises Indian team for silver in 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games
03 OCT 2023 8:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Muhammed Ajmal, Vithya Ramraj, Rajesh Ramesh and
Venkatesan Subha for winning silver medal in 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"What a splendid Silver for our Athletes in the 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games.
Congratulations on this spectacular win to Muhammed Ajmal, Vithya Ramraj, Rajesh Ramesh and
Venkatesan Subha! Their teamwork was outstanding."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, 4x400अंतराच्या मीटर मिश्र रिले स्पर्धेत रौप्यपदक मिळविल्याबद्दल भारतीय संघाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
03 OCT 2023 3:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी,आशियाई क्रीडा स्पर्धेतील, 4x400 मीटर अंतराच्या मिश्र रिले स्पर्धेत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल मोहम्मद अजमल, विठ्या रामराज, राजेश रमेश आणि वेंकटेशन सुभा यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या X पोस्टवर लिहिले आहे:
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेतील 4x400m मिश्र रिले स्पर्धेत आमच्या खेळाडूंनी रौप्यपदक जिंकून किती शानदार कामगिरी केली आहे.
मोहम्मद अजमल, विथ्या रामराज, राजेश रमेश,व्यंकटेशन सुभा यांचे या शानदार विजयाबद्दल अभिनंदन! त्यांच्या सांघिकतेचे प्रदर्शन लक्षणीय होते."