Prime Minister's Office
PM praises Indian team for silver in 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games
03 OCT 2023 8:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Muhammed Ajmal, Vithya Ramraj, Rajesh Ramesh and
Venkatesan Subha for winning silver medal in 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"What a splendid Silver for our Athletes in the 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games.
Congratulations on this spectacular win to Muhammed Ajmal, Vithya Ramraj, Rajesh Ramesh and
Venkatesan Subha! Their teamwork was outstanding."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ 4x400 ਮੀਟਰ ਮਿਕਸਡ ਰਿਲੇਅ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਵਾਲੀ ਇੰਡੀਅਨ ਟੀਮ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
03 OCT 2023 8:31AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ 4x400 ਮੀਟਰ ਮਿਕਸਡ ਰਿਲੇਅ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਮੁਹੰਮਦ ਅਜਮਲ, ਵਿਥਯਾ ਰਾਮਰਾਜ, ਰਾਜੇਸ਼ ਰਮੇਸ਼ ਅਤੇ ਵੈਂਕਟੇਸਨ ਸੁਭਾ (Muhammed Ajmal, Vithya Ramraj, Rajesh Ramesh and Venkatesan Subha) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ 4x400 ਮੀਟਰ ਮਿਕਸਡ ਰਿਲੇਅ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸਾਡੇ ਐਥਲੀਟਾਂ ਦੇ ਲਈ ਇਹ ਬੇਹੱਦ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਹੈ। ਮੁਹੰਮਦ ਅਜਮਲ, ਵਿਥਯਾ ਰਾਮਰਾਜ, ਰਾਜੇਸ਼ ਰਮੇਸ਼ ਅਤੇ ਵੈਂਕਟੇਸਨ ਸੁਭਾ (Muhammed Ajmal, Vithya Ramraj, Rajesh Ramesh and Venkatesan Subha) ਨੂੰ ਇਸ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਜਿੱਤ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ! ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਟੀਮਵਰਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸੀ।”