പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ 4x400 മീറ്റർ മിക്സഡ് റിലേയിൽ വെള്ളി നേടിയ ഇന്ത്യൻ ടീമിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രശംസ
03 OCT 2023 8:31AM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ 4x400 മീറ്റർ മിക്സഡ് റിലേയിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിന് മുഹമ്മദ് അജ്മൽ, വിത്യ രാംരാജ്, രാജേഷ് രമേഷ്, വെങ്കിടേശൻ ശുഭ എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിലെ 4x400 മീറ്റർ മിക്‌സഡ് റിലേ ഇനത്തിൽ നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങൾ വെള്ളിമെഡൽ നേട്ടം
മുഹമ്മദ് അജ്മൽ, വിത്യ രാംരാജ്, രാജേഷ് രമേഷ് , വെങ്കിടേശൻ ശുഭ എന്നിവർക്ക് ഈ മികച്ച വിജയത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ ടീം വർക്ക് മികച്ചതായിരുന്നു. ”

Prime Minister's Office
PM praises Indian team for silver in 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games
03 OCT 2023 8:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Muhammed Ajmal, Vithya Ramraj, Rajesh Ramesh and
Venkatesan Subha for winning silver medal in 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"What a splendid Silver for our Athletes in the 4x400m Mixed Relay event at the Asian Games.
Congratulations on this spectacular win to Muhammed Ajmal, Vithya Ramraj, Rajesh Ramesh and
Venkatesan Subha! Their teamwork was outstanding."