Prime Minister's Office
PM greets everyone on the occasion of Rath Yatra
20 JUN 2023 8:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Rath Yatra.
Shri Modi has also shared a video on the importance of Rath Yatra in Indian culture.
The Prime Minister tweeted;
“Rath Yatra greetings to everyone. As we celebrate this sacred occasion, may the divine journey of Lord Jagannath fill our lives with health, happiness and spiritual enrichment.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രഥയാത്രയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു
20 JUN 2023 8:59AM by PIB Thiruvananthpuram
രഥയാത്രയുടെ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഇന്ത്യൻ സംസ്കാരത്തിൽ രഥയാത്രയുടെ പ്രാധാന്യത്തെക്കുറിച്ചുള്ള വീഡിയോയും ശ്രീ മോദി പങ്കുവെച്ചിട്ടുണ്ട്.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“എല്ലാവർക്കും രഥയാത്ര ആശംസകൾ. ഈ പുണ്യ സന്ദർഭം ആഘോഷിക്കുമ്പോൾ, ഭഗവാൻ ജഗന്നാഥന്റെ ദൈവിക യാത്ര നമ്മുടെ ജീവിതത്തിൽ ആരോഗ്യവും സന്തോഷവും ആത്മീയ സമൃദ്ധിയും നിറയ്ക്കട്ടെ.