Prime Minister's Office
PM greets everyone on the occasion of Rath Yatra
20 JUN 2023 8:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Rath Yatra.
Shri Modi has also shared a video on the importance of Rath Yatra in Indian culture.
The Prime Minister tweeted;
“Rath Yatra greetings to everyone. As we celebrate this sacred occasion, may the divine journey of Lord Jagannath fill our lives with health, happiness and spiritual enrichment.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రథ యాత్ర సందర్భంలో అందరికి అభినందనల ను తెలియ జేసిన ప్రధాన మంత్రి
20 JUN 2023 8:59AM by PIB Hyderabad
రథ యాత్ర సందర్భం లో అందరికి అభినందనల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
భారతదేశం యొక్క సంస్కృతి లో రథ యాత్ర కు గల ముఖ్యత్వాన్ని కళ్ళ కు కట్టేటటువంటి ఒక వీడియో ను కూడా శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘రథ యాత్ర సందర్భం లో ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి కి ఇవే అభినందన లు. ఈ పవిత్రమైనటువంటి సందర్భాన్ని మనం ఉత్సవం గా జరుపుకొంటున్న తరుణం లో, భగవాన్ జగన్నాథుని యొక్క ఈ దివ్య యాత్ర మన జీవనం లో ఆరోగ్యాన్ని, సంతోషాన్ని మరియు ఆధ్యాత్మిక పరమైన సమృద్ధి ని అనుగ్రహించు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.