பிரதமர் அலுவலகம்
ரத யாத்திரையையொட்டி அனைவருக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து
20 JUN 2023 8:59AM by PIB Chennai
ரத யாத்திரையை முன்னிட்டு அனைவருக்கும் பிரதமர்
திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இந்திய கலாச்சாரத்தில் ரத யாத்திரையின் முக்கியத்துவம் குறித்த காணொலியையும் திரு மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு;
“அனைவருக்கும் ரத யாத்திரை வாழ்த்துக்கள். இந்த புனிதமான நிகழ்வை நாம் கொண்டாடும் போது, ​​பகவான் ஜெகநாதரின் தெய்வீகப் பயணம் நம் வாழ்க்கையை ஆரோக்கியம், மகிழ்ச்சி மற்றும் ஆன்மீக செழுமையால் நிரப்பட்டும்.

Prime Minister's Office
PM greets everyone on the occasion of Rath Yatra
20 JUN 2023 8:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Rath Yatra.
Shri Modi has also shared a video on the importance of Rath Yatra in Indian culture.
The Prime Minister tweeted;
“Rath Yatra greetings to everyone. As we celebrate this sacred occasion, may the divine journey of Lord Jagannath fill our lives with health, happiness and spiritual enrichment.”