Prime Minister's Office
Every initiative of the NDA Government reflects our belief in the limitless potential of our Nari Shakti: PM
06 JUN 2023 12:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information regarding the measure taken for women empowerment in the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"Every initiative of the NDA Government reflects our belief in the limitless potential of our Nari Shakti. Their dreams are building a stronger, inclusive and brighter India. Do see the NaMo App for interesting content on #9YearsOfWomenLedDevelopment."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಎನ್.ಡಿ.ಎ. ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಉಪಕ್ರಮಗಳು ನಮ್ಮ ನಾರಿ ಶಕ್ತಿಯ ಅಪರಿಮಿತ ಸಾಮರ್ಥ್ಯದ ಮೇಲಿನ ನಮ್ಮ ನಂಬಿಕೆಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತವೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
06 JUN 2023 12:29PM by PIB Bengaluru
ಕಳೆದ 9 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಮಹಿಳಾ ಸಬಲೀಕರಣಕ್ಕಾಗಿ ಕೈಗೊಂಡ ವಿವಿಧ ಕ್ರಮಗಳ ಕುರಿತ ಲೇಖನಗಳು, ಗ್ರಾಫಿಕ್ಸ್ ವಿನ್ಯಾಸಗಳು, ವೀಡಿಯೊಗಳು ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಎನ್.ಡಿ.ಎ. ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಉಪಕ್ರಮಗಳು ನಮ್ಮ ನಾರಿ ಶಕ್ತಿಯ ಅಪರಿಮಿತ ಸಾಮರ್ಥ್ಯದ ಮೇಲಿನ ನಮ್ಮ ನಂಬಿಕೆಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತಿವೆ. ಅವರುಗಳ ಕನಸುಗಳು ಬಲಿಷ್ಠ, ಅಂತರ್ಗತ ಮತ್ತು ಉಜ್ವಲ ಭಾರತವನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸುತ್ತಿವೆ. ಮಹಿಳಾ ನೇತೃತ್ವದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ 9 ವರ್ಷಗಳ (#9YearsOfWomenLedDevelopment ) ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ನಮೊ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ (NaMo Application) ನಲ್ಲಿ ನೋಡಬಹುದು."