பிரதமர் அலுவலகம்
மகளிர் சக்தியின் எல்லையற்ற வல்லமையின் மேல் கொண்டுள்ள நம்பிக்கையை பிரதிபலிக்க தேசிய ஜனநாயக கூட்டணி அரசு அனைத்து நடவடிக்கைகளையும் மேற்கொண்டது: பிரதமர்
06 JUN 2023 12:29PM by PIB Chennai
கடந்த 9 ஆண்டுகளில் பெண்களை அதிகாரமிக்கவர்களாக மாற்றுவதற்காக மேற்கொண்ட சீரிய நடவடிக்கைகள் குறித்த கட்டுரைகள், வீடியோ மற்றும் வரைகலைகளை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தமது டுவிட்டர் பக்கத்தில் பகிர்ந்துள்ளார்.
இதுகுறித்து அவர் தமது டுவிட்டர் பதிவில் தெரிவித்திருப்பதாவது:-
மகளிர் சக்தியின் எல்லையற்ற வல்லமை குறித்த நமது நம்பிக்கையைப் பிரதிபலிக்க, தேசிய ஜனநாயக கூட்டணி அரசு அனைத்து நடவடிக்கைகளையும் மேற்கொண்டு வருகிறது. ஒளிமயமான எதிர்காலத்தை உள்ளடக்கிய வலிமையான இந்தியாவை உருவாக்குவதே அவர்களது கனவு. 9 ஆண்டுகால மகளிர் மேம்பாடு குறித்து தெரிந்துகொள்ள, நமோ செயலியில் இடம்பெற்றுள்ள சிறப்பானப் பதிவுகளைக் காணுங்கள்”

Prime Minister's Office
Every initiative of the NDA Government reflects our belief in the limitless potential of our Nari Shakti: PM
06 JUN 2023 12:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information regarding the measure taken for women empowerment in the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"Every initiative of the NDA Government reflects our belief in the limitless potential of our Nari Shakti. Their dreams are building a stronger, inclusive and brighter India. Do see the NaMo App for interesting content on #9YearsOfWomenLedDevelopment."