પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
NDA સરકારની દરેક પહેલ અમારી નારી શક્તિની અમર્યાદ ક્ષમતામાંની અમારી શ્રદ્ધાને પ્રતિબિંબિત કરે છે: પ્રધાનમંત્રી
06 JUN 2023 12:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ છેલ્લા 9 વર્ષમાં મહિલા સશક્તિકરણ માટે લેવાયેલા પગલાં અંગે લેખો, ગ્રાફિક્સ, વીડિયો અને માહિતી શેર કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"NDA સરકારની દરેક પહેલ અમારી નારી શક્તિની અમર્યાદ ક્ષમતામાંની અમારી માન્યતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે. તેમના સપનાઓ એક મજબૂત, સર્વસમાવેશક અને તેજસ્વી ભારતનું નિર્માણ કરી રહ્યાં છે. #9YearsOfWomenLedDevelopment પર રસપ્રદ સામગ્રી માટે નમો એપ જુઓ."

Prime Minister's Office
Every initiative of the NDA Government reflects our belief in the limitless potential of our Nari Shakti: PM
06 JUN 2023 12:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information regarding the measure taken for women empowerment in the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"Every initiative of the NDA Government reflects our belief in the limitless potential of our Nari Shakti. Their dreams are building a stronger, inclusive and brighter India. Do see the NaMo App for interesting content on #9YearsOfWomenLedDevelopment."