पंतप्रधान कार्यालय
एनडीए सरकारच्या प्रत्येक उपक्रमातून स्त्रीशक्तीच्या अमर्याद क्षमतेवर असलेला आमचा विश्वास प्रतिबिंबित होतो : पंतप्रधान
06 JUN 2023 2:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 जून 2023
केंद्र सरकारने महिला सक्षमीकरणासाठी गेल्या 9 वर्षांत हाती घेतलेल्या उपक्रमांची माहिती देणारे लेख, वर्णनात्मक चित्रे, व्हिडिओ आणि माहिती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केली आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“राष्ट्रीय लोकशाही आघाडी सरकारच्या प्रत्येक उपक्रमातून स्त्रीशक्तीच्या अमर्याद क्षमतेवर असलेला आमचा विश्वास प्रतिबिंबित होतो. त्यांच्या स्वप्नांच्या माध्यमातून अधिक बळकट, समावेशक आणि उज्ज्वल भारताची उभारणी होते आहे. #9YearsOfWomenLedDevelopment बाबत अधिक माहिती मिळविण्यासाठी नमो ॲपचा नक्की वापर करा.”

Prime Minister's Office
Every initiative of the NDA Government reflects our belief in the limitless potential of our Nari Shakti: PM
06 JUN 2023 12:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information regarding the measure taken for women empowerment in the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"Every initiative of the NDA Government reflects our belief in the limitless potential of our Nari Shakti. Their dreams are building a stronger, inclusive and brighter India. Do see the NaMo App for interesting content on #9YearsOfWomenLedDevelopment."