ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਐੱਨਡੀਏ ਸਰਕਾਰ ਦੀ ਹਰ ਪਹਿਲ ਨਾਰੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਅਸੀਮ ਸਮਰੱਥਾ ਵਿੱਚ ਸਾਡਾ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਦਰਸਾਉਂਦੀ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
06 JUN 2023 12:29PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਿਛਲੇ 9 ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਦੇ ਲਈ ਕੀਤੇ ਗਏ ਉਪਾਵਾਂ ਦੇ ਵਿੱਸ਼ੇ ਵਿੱਚ ਲੇਖ, ਗ੍ਰਾਫਿਕਸ, ਵੀਡੀਓ ਅਤੇ ਸੂਚਨਾਵਾਂ ਸ਼ਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਐੱਨਡੀਏ ਸਰਕਾਰ ਦੀ ਹਰ ਪਹਿਲ ਨਾਰੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਅਸੀਮ ਸਮਰੱਥਾ ਵਿੱਚ ਸਾਡਾ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਦਰਸਾਉਂਦੀ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸੁਪਨੇ ਹੀ ਇੱਕ ਮਜ਼ਬੂਤ, ਸਮਾਵੇਸ਼ੀ ਅਤੇ ਉੱਜਵਲ ਭਾਰਤ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ। #9YearsOfWomenLedDevelopment ‘ਤੇ ਉਪਲਬਧ ਰੋਚਕ ਜਾਣਕਾਰੀ ਨਮੋ ਐਪ ‘ਤੇ ਦੇਖੋ।”

Prime Minister's Office
Every initiative of the NDA Government reflects our belief in the limitless potential of our Nari Shakti: PM
06 JUN 2023 12:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information regarding the measure taken for women empowerment in the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"Every initiative of the NDA Government reflects our belief in the limitless potential of our Nari Shakti. Their dreams are building a stronger, inclusive and brighter India. Do see the NaMo App for interesting content on #9YearsOfWomenLedDevelopment."