Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Sanskrit scholar Ved Kumari Ghai
31 MAY 2023 2:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Sanskrit scholar Ved Kumari Ghai.
The Prime Minister's office tweeted;
"Saddened by the demise of Ved Kumari Ghai Ji, a stalwart of Sanskrit literature. Her immense contributions enriched our cultural heritage. Her works will continue to inspire scholars. My condolences to her family and admirers. Om Shanti: PM"

पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात संस्कृत विद्वान वेद कुमारी घई यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
31 MAY 2023 3:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 मे 2023
प्रख्यात संस्कृत विद्वान वेद कुमारी घई यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे;
"संस्कृत साहित्याच्या गाढ्या अभ्यासक वेद कुमारी घई जी यांच्या निधनाने अत्यंत दु:ख झाले. त्यांच्या अतुलनीय योगदानामुळे आपला सांस्कृतिक वारसा समृद्ध झाला आहे. त्यांचे कार्य विद्वानांना नेहमीच प्रेरणा देत राहील. त्यांचे कुटुंबिय आणि प्रशंसकांप्रती माझ्या शोकभावना. ओम शांती: पंतप्रधान"