പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത സംസ്‌കൃത പണ്ഡിത വേദ് കുമാരി ഘായിയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
31 MAY 2023 2:54PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രമുഖ സംസ്‌കൃത പണ്ഡിത വേദ് കുമാരി ഘായിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"സംസ്‌കൃത സാഹിത്യത്തിലെ അഗ്രഗണ്യയായ വേദ് കുമാരി ഘായി ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ ദുഖമുണ്ട്. അവരുടെ അപാരമായ സംഭാവനകൾ നമ്മുടെ സാംസ്‌കാരിക പൈതൃകത്തെ സമ്പന്നമാക്കി. അവരുടെ കൃതികൾ പണ്ഡിതന്മാരെ നിരന്തരം പ്രചോദിപ്പിക്കും . അവരുടെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകർക്കും എന്റെ അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി: പ്രധാനമന്ത്രി"

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Sanskrit scholar Ved Kumari Ghai
31 MAY 2023 2:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Sanskrit scholar Ved Kumari Ghai.
The Prime Minister's office tweeted;
"Saddened by the demise of Ved Kumari Ghai Ji, a stalwart of Sanskrit literature. Her immense contributions enriched our cultural heritage. Her works will continue to inspire scholars. My condolences to her family and admirers. Om Shanti: PM"