Prime Minister's Office
PM applauds as DRDO & Indian Navy conduct successful trial of BMD Interceptor from Naval Platform
24 APR 2023 11:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded DRDO & Indian Navy Conducting successful trial of BMD Interceptor from naval platform.
The Prime Minister replied to an Indian Navy tweet
"Congratulations to our scientists for their continuous grit and determination to further strengthen our defence capabilities."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಡಿಆರ್ ಡಿಒ ಮತ್ತು ಭಾರತೀಯ ನೌಕಾಪಡೆಯು ನೌಕಾ ವೇದಿಕೆಯಿಂದ ಬಿಎಂಡಿ ಇಂಟರ್ಸೆಪ್ಟರ್ ನ ಯಶಸ್ವಿ ಪ್ರಯೋಗವನ್ನು ನಡೆಸುತ್ತಿರುವುದನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
24 APR 2023 11:56AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ನೌಕಾ ವೇದಿಕೆಯಿಂದ ಬಿಎಂಡಿ ಇಂಟರ್ ಸೆಪ್ಟರ್ ನ ಯಶಸ್ವಿ ಪ್ರಯೋಗ ನಡೆಸುತ್ತಿರುವ ಡಿಆರ್ ಡಿಒ ಮತ್ತು ಭಾರತೀಯ ನೌಕಾಪಡೆಯನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಭಾರತೀಯ ನೌಕಾಪಡೆಯ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ
"ನಮ್ಮ ರಕ್ಷಣಾ ಸಾಮರ್ಥ್ಯಗಳನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸುವ ನಿರಂತರ ಧೈರ್ಯ ಮತ್ತು ದೃಢನಿಶ್ಚಯಕ್ಕಾಗಿ ನಮ್ಮ ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಉತ್ತರಿಸಿದ್ದಾರೆ."