Prime Minister's Office
PM applauds as DRDO & Indian Navy conduct successful trial of BMD Interceptor from Naval Platform
24 APR 2023 11:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded DRDO & Indian Navy Conducting successful trial of BMD Interceptor from naval platform.
The Prime Minister replied to an Indian Navy tweet
"Congratulations to our scientists for their continuous grit and determination to further strengthen our defence capabilities."

பிரதமர் அலுவலகம்
கப்பற்படைத் தளத்தில் இருந்து பிஎம்டி இடைமறிக்கும் கருவியின் சோதனையை வெற்றிகரமாக நடத்தியிருப்பதற்கு டிஆர்டிஓ & இந்திய கப்பற்படையைப் பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
24 APR 2023 11:56AM by PIB Chennai
கப்பற்படைத் தளத்தில் இருந்து பிஎம்டி இடைமறிக்கும் கருவியின் சோதனையை வெற்றிகரமாக நடத்தியிருப்பதற்கு பாதுகாப்பு ஆராய்ச்சி மற்றும் மேம்பாட்டுக் கழகம் (டிஆர்டிஓ) & இந்திய கப்பற்படையைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
இந்திய கப்பற்படையின் ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது
“நமது பாதுகாப்பு திறன்களை மேலும் வலுப்படுத்த நமது விஞ்ஞானிகளின் தொடர்ச்சியான முன்முயற்சி மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்கு வாழ்த்துக்கள்.”