ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਡੀਆਰਡੀਓ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਜਲ ਸੈਨਾ ਦੁਆਰਾ ਨੇਵਲ ਪਲੈਟਫਾਰਮ ਤੋਂ ਬੀਐੱਮਡੀ ਇੰਟਰਸੈਪਟਰ ਦੇ ਸਫ਼ਲ ਪ੍ਰੀਖਣ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ।
24 APR 2023 11:56AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨੇਵਲ ਪਲੈਟਫਾਰਮ ਤੋਂ ਬੀਐੱਮਡੀ ਇੰਟਰਸੈਪਟਰ ਦਾ ਸਫ਼ਲ ਪ੍ਰੀਖਣ ਕਰਨ ’ਤੇ ਡੀਆਰਡੀਓ ਅਤੇ ਭਾਰਤੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੱਤਾ:
“ਸਾਡੀ ਰੱਖਿਆ ਸਮਰੱਥਾਵਾਂ ਨੂੰ ਹੋਰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਲਈ ਸਾਡੇ ਵਿਗਿਆਨਿਕਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਨਿਰੰਤਰ ਧੀਰਜ ਅਤੇ ਦ੍ਰਿੜ ਸਕੰਲਪ ਲਈ ਵਧਾਈ।”

Prime Minister's Office
PM applauds as DRDO & Indian Navy conduct successful trial of BMD Interceptor from Naval Platform
24 APR 2023 11:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded DRDO & Indian Navy Conducting successful trial of BMD Interceptor from naval platform.
The Prime Minister replied to an Indian Navy tweet
"Congratulations to our scientists for their continuous grit and determination to further strengthen our defence capabilities."