पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी डीआरडीओ आणि भारतीय नौदलाने बीएमडी इंटरसेप्टरची यशस्वी चाचणी घेतल्याबद्दल केले कौतुक
24 APR 2023 2:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नौदलाच्या तळावर बीएमडी इंटरसेप्टरची (प्रक्षेपी क्षेपणास्त्र संरक्षण क्षमता असलेल्या आंतररोधी क्षेपणास्त्राची) यशस्वी चाचणी घेतल्याबद्दल डीआरडीओ आणि भारतीय नौदलाचे कौतुक केले आहे.
भारतीय नौदलाच्या ट्विटवर पंतप्रधानांनी उत्तर दिले,
"आपल्या संरक्षण क्षमता अधिकाधिक बळकट करण्यासाठी आपल्या वैज्ञानिकांचे त्यांच्या अविरत प्रयत्नांसाठी आणि दुर्दम्य इच्छाशक्तीसाठी अभिनंदन."

Prime Minister's Office
PM applauds as DRDO & Indian Navy conduct successful trial of BMD Interceptor from Naval Platform
24 APR 2023 11:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded DRDO & Indian Navy Conducting successful trial of BMD Interceptor from naval platform.
The Prime Minister replied to an Indian Navy tweet
"Congratulations to our scientists for their continuous grit and determination to further strengthen our defence capabilities."