പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാവിക പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിൽ നിന്നുള്ള ബിഎംഡി ഇന്റർസെപ്റ്ററിന്റെ വിജയകരമായ പരീക്ഷണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 APR 2023 11:56AM by PIB Thiruvananthpuram
നാവിക പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിൽ നിന്നുള്ള ബാലിസ്റ്റിക് മിസൈൽ വേധ (ബിഎംഡി ) ഇന്റർസെപ്റ്ററിന്റെ പരീക്ഷണം വിജയകരമായി നടത്തിയ ഡിആർഡിഒയെയും ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയുടെ ട്വീറ്റിന് പ്രധാനമന്ത്രി മറുപടി നൽകി
"നമ്മുടെ പ്രതിരോധ ശേഷികൾ കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്താനുള്ള നമ്മുടെ ശാസ്ത്രജ്ഞരുടെ നിരന്തരമായ മനോദാര്‍ഢ്യത്തിനും ദൃഢനിശ്ചയത്തിനും അഭിനന്ദനങ്ങൾ."

Prime Minister's Office
PM applauds as DRDO & Indian Navy conduct successful trial of BMD Interceptor from Naval Platform
24 APR 2023 11:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded DRDO & Indian Navy Conducting successful trial of BMD Interceptor from naval platform.
The Prime Minister replied to an Indian Navy tweet
"Congratulations to our scientists for their continuous grit and determination to further strengthen our defence capabilities."