ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బిఎమ్ డి ఇంటర్ సెప్టర్ ను నౌక మీద నుండి విజయవంతం గా పరీక్షించిన వేళడిఆర్ డిఒ ను, భారతీయ నౌకా దళాన్ని ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
24 APR 2023 11:56AM by PIB Hyderabad
బిఎమ్ డి ఇంటర్ సెప్టర్ ను నౌక మీద నుండి విజయవంతం గా పరీక్షించినందుకు డిఆర్ డిఒ ను, భారతీయ నౌకా దళాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
భారతీయ నౌకాదళం ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ,
‘‘మన రక్షణ సంబంధి సామర్థ్యాల ను మరింత గా బలపరుస్తున్నందుకు గాను మన శాస్త్రవేత్త లకు వారు కనబరుస్తున్నటువంటి నిరంతర ధైర్యాని కి మరియు దృఢ సంకల్పాని కి ఇవే అభినందన లు.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM applauds as DRDO & Indian Navy conduct successful trial of BMD Interceptor from Naval Platform
24 APR 2023 11:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded DRDO & Indian Navy Conducting successful trial of BMD Interceptor from naval platform.
The Prime Minister replied to an Indian Navy tweet
"Congratulations to our scientists for their continuous grit and determination to further strengthen our defence capabilities."