Prime Minister's Office
PM expresses happiness as JNPA registers highest throughput by crossing an impressive 6 million TEUs for the first time in history
01 APR 2023 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as Jawaharlal Nehru Port Authority (JNPA) registered highest throughput by crossing an impressive 6 million TEUs on March 30 for the first time in history.
In reply to the tweet by JNPA, the Prime Minister tweeted;
“Noteworthy feat by one of India’s important ports.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘జెఎన్‌పిఎ’ చరిత్రలో తొలిసారి 6 మిలియన్ ‘టిఇయు’ల సరకు రవాణా స్థాయిని అధిగమించడంపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
01 APR 2023 9:15AM by PIB Hyderabad
జవహర్లాల్ నెహ్రూ పోర్ట్ అథారిటీ (జెఎన్‌పిఎ) చరిత్రలో తొలిసారిగా మార్చి 30నాటికి 6 మిలియన్ ‘టిఇయు’ల సరుకు రవాణా సామర్థ్య స్థాయిని అధిగమించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ అంశంపై ‘జెఎన్‌పిఎ' అధికారిక ట్వీట్‌కు స్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“భారతదేశంలోని కీలక ఓడరేవులలో ఒకటి గుర్తించదగిన స్థాయిలో సాధించిన ఘనత నాకెంతో సంతోషం కలిగిస్తోంది” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.