Prime Minister's Office
PM expresses happiness as JNPA registers highest throughput by crossing an impressive 6 million TEUs for the first time in history
01 APR 2023 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as Jawaharlal Nehru Port Authority (JNPA) registered highest throughput by crossing an impressive 6 million TEUs on March 30 for the first time in history.
In reply to the tweet by JNPA, the Prime Minister tweeted;
“Noteworthy feat by one of India’s important ports.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜவஹர்லால் நேரு துறைமுக ஆணையம் வரலாற்றில் முதன்முறையாக 6 மில்லியன் கன்டெய்னர்களை கையாண்டு மிக உயர்ந்த செயல்திறனை பதிவு செய்ததற்கு மகிழ்ச்சியை வெளிப்படுத்திய பிரதமர்
01 APR 2023 9:15AM by PIB Chennai
ஜவஹர்லால் நேரு துறைமுக ஆணையம் (JNPA) வரலாற்றில் முதன்முறையாக மார்ச் 30-ம் தேதியன்று 6 மில்லியன் கன்டெய்னர்களை (டிஇயு 20 அடி கண்டெய்னர்கள்) கையாண்டு அதிக செயல்திறனைப் பதிவு செய்ததற்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சியை வெளிப்படுத்தினார்.
ஜேஎன்பிஏவின் ட்விட்டர் பதிவுக்குப் பதிலளித்த பிரதமர், "இந்தியாவின் முக்கியமான துறைமுகங்களில் ஒன்றின் குறிப்பிடத்தக்க சாதனை" எனப் பாராட்டியுள்ளார்.