Prime Minister's Office
PM expresses happiness as JNPA registers highest throughput by crossing an impressive 6 million TEUs for the first time in history
01 APR 2023 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as Jawaharlal Nehru Port Authority (JNPA) registered highest throughput by crossing an impressive 6 million TEUs on March 30 for the first time in history.
In reply to the tweet by JNPA, the Prime Minister tweeted;
“Noteworthy feat by one of India’s important ports.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജവഹർലാൽ നെഹ്‌റു പോർട്ട് അതോറിറ്റി ചരിത്രത്തിലാദ്യമായി ഉയർന്ന പ്രകടനം കാഴ്ച്ച വെച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
01 APR 2023 9:15AM by PIB Thiruvananthpuram
ജവഹർലാൽ നെഹ്‌റു തുറമുഖ അതോറിറ്റി (ജെഎൻപിഎ) ചരിത്രത്തിലാദ്യമായി മാർച്ച് 30 ന് ശ്രദ്ധേയമായ 6 ദശലക്ഷം ടിഇയു (20 അടി കണ്ടെയ്നർ ) കടന്ന് ഏറ്റവും ഉയർന്ന പ്രകടനം രേഖപ്പെടുത്തിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ജെഎൻപിഎയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇന്ത്യയിലെ പ്രധാനപ്പെട്ട തുറമുഖങ്ങളിലൊന്നിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടം."