ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜೆಎನ್‌ಪಿಎ ಇತಿಹಾಸದಲ್ಲಿ ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ 6 ಮಿಲಿಯನ್ ಟಿಇಯುಗಳನ್ನು ದಾಟಿ ಅತ್ಯಧಿಕ ಥ್ರೂಪುಟ್ ದಾಖಲಿಸಿದ್ದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹರ್ಷ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ
01 APR 2023 9:15AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜವಾಹರಲಾಲ್ ನೆಹರು ಪೋರ್ಟ್ ಅಥಾರಿಟಿ ಮಾರ್ಚ್ 30 ರಂದು ಇತಿಹಾಸದಲ್ಲಿ ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ 6 ಮಿಲಿಯನ್ ಟಿಇಯುಗಳ ಪ್ರಭಾವಶಾಲಿ ಗಡಿಯನ್ನು ದಾಟಿ ಅತ್ಯಧಿಕ ಥ್ರೂಪುಟ್ ದಾಖಲಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಜೆಎನ್‌ಪಿಎ ಮಾಡಿದ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಭಾರತದ ಪ್ರಮುಖ ಬಂದರುಗಳಲ್ಲಿ ಇದೊಂದು ಗಮನಾರ್ಹ ಸಾಧನೆ.”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness as JNPA registers highest throughput by crossing an impressive 6 million TEUs for the first time in history
01 APR 2023 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as Jawaharlal Nehru Port Authority (JNPA) registered highest throughput by crossing an impressive 6 million TEUs on March 30 for the first time in history.
In reply to the tweet by JNPA, the Prime Minister tweeted;
“Noteworthy feat by one of India’s important ports.”