पंतप्रधान कार्यालय
जेएनपीएने प्रथमच ऐतिहासिक 6 दशलक्ष टीईयूचा टप्पा ओलांडून सर्वोच्च कामगिरी नोंदवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
01 APR 2023 9:15AM by PIB Mumbai
जवाहरलाल नेहरू बंदर प्राधिकरणाने (जेएनपीएन) 30 मार्च रोजी प्रथमच ऐतिहासिक 6 दशलक्ष टीईयूचा टप्पा ओलांडून सर्वोच्च कामगिरी केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
जेएनपीएनच्या ट्विटला दिलेल्या उत्तरात पंतप्रधान म्हणाले;
“भारतातील महत्वाच्या बंदरापैकी एक असलेल्या बंदराची लक्षवेधी कामगिरी.”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness as JNPA registers highest throughput by crossing an impressive 6 million TEUs for the first time in history
01 APR 2023 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as Jawaharlal Nehru Port Authority (JNPA) registered highest throughput by crossing an impressive 6 million TEUs on March 30 for the first time in history.
In reply to the tweet by JNPA, the Prime Minister tweeted;
“Noteworthy feat by one of India’s important ports.”