Prime Minister's Office
PM praises the team of doctors of Central Command Indian army for rehabilitating a young patient's skull defect using advanced 3D printing technology
23 FEB 2023 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised team of doctors of Central Command India army for rehabilitating a young patient's skull defect using advanced 3D printing technology for titanium cranioplasty repair.
Responding to a tweet by Central Command Indian army about aforesaid surgery, the Prime Minister tweeted;
“Commendable!”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸುಧಾರಿತ 3ಡಿ ಮುದ್ರಣ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನವನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ಯುವ ರೋಗಿಯ ತಲೆಬುರುಡೆಯ ದೋಷವನ್ನು ಸರಿ ಪಡಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಭಾರತೀಯ ಸೇನೆಯ ಕೇಂದ್ರ ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ವಿಭಾಗದ ವೈದ್ಯರ ತಂಡವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು
23 FEB 2023 9:13AM by PIB Bengaluru
ಟೈಟಾನಿಯಂ ಗ್ರಾನಿಯೊಪ್ಲ್ಯಾಸ್ಟಿ ಸರಿಪಡಿಸಲು ಇರುವ ಸುಧಾರಿತ 3 ಡಿ ಮುದ್ರಣ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನವನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ಯುವ ರೋಗಿಯ ತಲೆಬುರುಡೆಯ ದೋಷವನ್ನು ಸರಿಪಡಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಭಾರತೀಯ ಸೇನೆಯ ಕೇಂದ್ರ ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ವಿಭಾಗದ ವೈದ್ಯರ ತಂಡವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಸೆಂಟ್ರಲ್ ಕಮಾಂಡ್ ಇಂಡಿಯನ್ ಆರ್ಮಿ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಈ ಮೇಲಿನ ಶಸ್ತ್ರಚಿಕಿತ್ಸೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್‌ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ್ದಾರೆ:
"ಇದು ಶ್ಲಾಘನೀಯ!"