पंतप्रधान कार्यालय
प्रगत 3D प्रिंटिंग तंत्रज्ञानाचा वापर करून एका तरुण रुग्णाच्या डोक्याच्या कवटी संबंधित दोषाचे निराकरण केल्याबद्दल भारतीय सैन्याच्या सेंट्रल कमांडच्या डॉक्टरांच्या पथकाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
23 FEB 2023 9:13AM by PIB Mumbai
टायटॅनियम क्रॅनियोप्लास्टी या शस्त्रक्रियेसाठी प्रगत 3D प्रिंटिंग तंत्रज्ञानाचा वापर करून तरुण रुग्णाच्या डोक्याच्या कवटी संबंधित दोषाचे निराकरण केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय सैन्याच्या सेंट्रल कमांडच्या डॉक्टरांच्या पथकाचे कौतुक केले आहे.
या शस्त्रक्रियेबद्दल भारतीय सैन्याच्या सेंट्रल कमांडने केलेल्या ट्विटला उत्तर देताना, पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"प्रशंसनीय!"

Prime Minister's Office
PM praises the team of doctors of Central Command Indian army for rehabilitating a young patient's skull defect using advanced 3D printing technology
23 FEB 2023 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised team of doctors of Central Command India army for rehabilitating a young patient's skull defect using advanced 3D printing technology for titanium cranioplasty repair.
Responding to a tweet by Central Command Indian army about aforesaid surgery, the Prime Minister tweeted;
“Commendable!”