ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉన్నత 3డి ముద్రణ సంబంధి సాంకేతిక విజ్ఞానాన్ని ఉపయోగించడం ద్వారా ఒక యువరోగి కి కపాలం లో ఏర్పడిన దోషాన్ని సరి చేసిన ఇండియన్ ఆర్మీ సెంట్రల్ కమాండ్ వైద్యుల బృందాన్నిప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
23 FEB 2023 9:13AM by PIB Hyderabad
ఒక యువ రోగి కపాలం సంబంధి దోషం తో బాధపడుతుంటే ఆ లోపాన్ని సరిచేయడానికి గాను టైటేనియమ్ క్రేనియో ప్లాస్టీ రిపేరు కోసం ఉన్నత 3డి ముద్రణ టెక్నిక్ ను ఉపయోగించిన భారతదేశ సైన్యం లోని సెంట్రల్ కమాండ్ కు చెందిన వైద్యుల బృందాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
పైన ప్రస్తావించిన శస్త్రచికిత్స ను గురించి భారతదేశ సైన్యం లోని సెంట్రల్ కమాండ్ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రత్యుత్తరాన్ని ఇస్తూ తాను ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రశంసనీయం’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM praises the team of doctors of Central Command Indian army for rehabilitating a young patient's skull defect using advanced 3D printing technology
23 FEB 2023 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised team of doctors of Central Command India army for rehabilitating a young patient's skull defect using advanced 3D printing technology for titanium cranioplasty repair.
Responding to a tweet by Central Command Indian army about aforesaid surgery, the Prime Minister tweeted;
“Commendable!”