പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നൂതന 3D പ്രിന്റിംഗ് സാങ്കേതികവിദ്യ ഉപയോഗിച്ച് ഒരു യുവ രോഗിയുടെ തലയോട്ടിയിലെ തകരാർ പരിഹരിച്ചതിന് കരസേനയുടെ സെൻട്രൽ കമാൻഡ് ഡോക്ടർമാരുടെ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
23 FEB 2023 9:13AM by PIB Thiruvananthpuram
ടൈറ്റാനിയം ക്രാനിയോപ്ലാസ്റ്റിയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട നൂതന 3D പ്രിന്റിംഗ് സാങ്കേതികവിദ്യ ഉപയോഗിച്ച് ഒരു യുവ രോഗിയുടെ തലയോട്ടിയിലെ തകരാർ പരിഹരിച്ചതിന് കരസേനയുടെ സെൻട്രൽ കമാൻഡ് ഡോക്ടർമാരുടെ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
മേൽപ്പറഞ്ഞ ശസ്ത്രക്രിയയെക്കുറിച്ച് കരസേനയുടെ സെൻട്രൽ കമാന്ഡിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു
“അഭിനന്ദനീയം!”
“അഭിനന്ദനീയം!”

Prime Minister's Office
PM praises the team of doctors of Central Command Indian army for rehabilitating a young patient's skull defect using advanced 3D printing technology
23 FEB 2023 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised team of doctors of Central Command India army for rehabilitating a young patient's skull defect using advanced 3D printing technology for titanium cranioplasty repair.
Responding to a tweet by Central Command Indian army about aforesaid surgery, the Prime Minister tweeted;
“Commendable!”