પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અદ્યતન 3D પ્રિન્ટીંગ ટેક્નોલોજીનો ઉપયોગ કરીને યુવાન દર્દીની ખોપરીની ખામીને પુનઃસ્થાપિત કરવા માટે ભારતીય સેનાના સેન્ટ્રલ કમાન્ડના ડોકટરોની ટીમની પ્રશંસા કરી
23 FEB 2023 9:13AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટાઈટેનિયમ ક્રેનિયોપ્લાસ્ટી રિપેર માટે અદ્યતન 3D પ્રિન્ટીંગ ટેક્નોલોજીનો ઉપયોગ કરીને યુવાન દર્દીની ખોપરીની ખામીને પુનઃસ્થાપિત કરવા માટે સેન્ટ્રલ કમાન્ડ ઈન્ડિયા આર્મીના ડોકટરોની ટીમની પ્રશંસા કરી છે.
ઉપરોક્ત શસ્ત્રક્રિયા વિશે સેન્ટ્રલ કમાન્ડ ભારતીય સૈન્ય દ્વારા ટ્વીટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"પ્રશંસનીય!"

Prime Minister's Office
PM praises the team of doctors of Central Command Indian army for rehabilitating a young patient's skull defect using advanced 3D printing technology
23 FEB 2023 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised team of doctors of Central Command India army for rehabilitating a young patient's skull defect using advanced 3D printing technology for titanium cranioplasty repair.
Responding to a tweet by Central Command Indian army about aforesaid surgery, the Prime Minister tweeted;
“Commendable!”