Prime Minister's Office
PM praises the passion of a traveller for travel and pride towards Vande Bharat
16 FEB 2023 12:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has admired the passion of a traveller for travel and pride towards Vande Bharat.
Responding to a traveler’s tweet, the Prime Minister tweeted;
“Yes, a long way indeed. And, a long way ahead as well. I admire your passion for travel and pride towards Vande Bharat.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਟ੍ਰੇਨ ਸੇਵਾ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਗਰਵ ਅਤੇ ਉਸ ਦੁਆਰਾ ਯਾਤਰਾ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਉਤਸਾਹਿਤ ਯਾਤਰੀ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ
16 FEB 2023 12:18PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਟ੍ਰੇਨ ਸੇਵਾ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਗਰਵ ਅਤੇ ਉਸ ਦੁਆਰਾ ਯਾਤਰਾ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਉਤਸਾਹਿਤ ਇੱਕ ਯਾਤਰੀ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਯਾਤਰੀ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਹਾਂ, ਨਿਸ਼ਚਿਤ ਰੂਪ ਤੋਂ ਲੰਬਾ ਰਸਤਾ ਅਤੇ ਅੱਗੇ ਹੋਰ ਵੀ ਲੰਬਾ ਰਸਤਾ ਤੈਅ ਕਰਨਾ ਹੈ। ਮੈਂ ਯਾਤਰਾ ਦੇ ਲਈ ਤੁਹਾਡੇ ਉਤਸਾਹ ਅਤੇ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਤੁਹਾਡੇ ਗਰਵ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”