પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રવાસ માટે પ્રવાસીઓના જુસ્સાની અને વંદે ભારત પ્રત્યે ગર્વની પ્રશંસા કરી
16 FEB 2023 12:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વંદે ભારતમાં પ્રવાસ અને તેના ગૌરવ પ્રત્યે પ્રવાસીઓના જુસ્સાની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રવાસીના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“હા, ખરેખર ઘણો લાંબો રસ્તો. અને, આગળ પણ એક લાંબો રસ્તો. હું તમારા પ્રવાસ પ્રત્યેના જુસ્સાની અને વંદે ભારત પ્રત્યે ગર્વની પ્રશંસા કરું છું.”

Prime Minister's Office
PM praises the passion of a traveller for travel and pride towards Vande Bharat
16 FEB 2023 12:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has admired the passion of a traveller for travel and pride towards Vande Bharat.
Responding to a traveler’s tweet, the Prime Minister tweeted;
“Yes, a long way indeed. And, a long way ahead as well. I admire your passion for travel and pride towards Vande Bharat.”