പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യാത്രയോടുള്ള ഒരു സഞ്ചാരിയുടെ അഭിനിവേശത്തെയും വന്ദേ ഭാരതത്തിലേക്കുള്ള അഭിമാനത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
16 FEB 2023 12:18PM by PIB Thiruvananthpuram
യാത്രയോടുള്ള ഒരു സഞ്ചാരിയുടെ അഭിനിവേശത്തെയും, വന്ദേഭാരതത്തെക്കുറിച്ചുള്ള അഭിമാനത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു യാത്രികന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“അതെ, ശരിക്കും ഒരുപാട് ദൂരം. കൂടാതെ, ഒരുപാട് മുന്നോട്ട്. യാത്രയോടുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിനിവേശത്തെയും വന്ദേ ഭാരതത്തെക്കുറിച്ചുള്ള അഭിമാനത്തെയും ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
PM praises the passion of a traveller for travel and pride towards Vande Bharat
16 FEB 2023 12:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has admired the passion of a traveller for travel and pride towards Vande Bharat.
Responding to a traveler’s tweet, the Prime Minister tweeted;
“Yes, a long way indeed. And, a long way ahead as well. I admire your passion for travel and pride towards Vande Bharat.”