पंतप्रधान कार्यालय
प्रवासाची आवड आणि वंदे भारत रेल्वेगाडी विषयी अभिमान असणाऱ्या एका प्रवाशाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
16 FEB 2023 2:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 फेब्रुवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रवासाची आवड आणि वंदे भारत रेल्वेगाडी विषयी अभिमान असलेल्या एका प्रवाशाचे कौतुक केले आहे.
एका प्रवाशाच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“खरोखर आपण खूप लांबवरचा पल्ला गाठला आहे आणि आपल्याला यापुढील शिखर देखील गाठायचे आहे. वंदे भारतबद्दलची तुमची अभिमानाची भावना आणि तुमची प्रवासाची आवड यांची मी प्रशंसा करतो.”

Prime Minister's Office
PM praises the passion of a traveller for travel and pride towards Vande Bharat
16 FEB 2023 12:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has admired the passion of a traveller for travel and pride towards Vande Bharat.
Responding to a traveler’s tweet, the Prime Minister tweeted;
“Yes, a long way indeed. And, a long way ahead as well. I admire your passion for travel and pride towards Vande Bharat.”