Prime Minister's Office
The way ahead is by popularising Yoga and traditional forms of Indian medicine in a language that the world understands: PM
12 FEB 2023 1:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reiterated the need to popularise Yoga through multidisciplinary research.
Replying to a citizen’s tweet, the Prime Minister said:
“Well said. The way ahead is by popularising Yoga and traditional forms of Indian medicine in a language that the world understands. I am happy to see greater awareness among our people on this too.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యోగా... సంప్రదాయ భారతీయ వైద్య రూపాలను ప్రపంచానికి అర్థమయ్యే భాషలో ప్రాచుర్యంలోకి తేవడమే మన ముందున్న మార్గం: ప్రధానమంత్రి
12 FEB 2023 1:48PM by PIB Hyderabad
బహుళ విభాగాల పరిశోధన ద్వారా భారతీయ యోగాను ప్రాచుర్యంలోకి తేవాల్సిన అవసరం ఎంతయినా ఉందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ నొక్కిచెప్పారు.
ఒక పౌరుడి ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా చేసిన ట్వీట్‌లో:
“మీరన్నది నిజమే... యోగా, సంప్రదాయ భారతీయ వైద్య రూపాలను ప్రపంచానికి అర్థమయ్యే భాషలో ప్రాచుర్యంలోకి తేవడమే మనముందున్న మార్గం. ఈ అంశంపై ప్రజల్లోనూ ఇదేతరహా అవగాహన పెరగడం నాకెంతో సంతోషం కలిగిస్తోంది.” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.