Prime Minister's Office
The way ahead is by popularising Yoga and traditional forms of Indian medicine in a language that the world understands: PM
12 FEB 2023 1:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reiterated the need to popularise Yoga through multidisciplinary research.
Replying to a citizen’s tweet, the Prime Minister said:
“Well said. The way ahead is by popularising Yoga and traditional forms of Indian medicine in a language that the world understands. I am happy to see greater awareness among our people on this too.”

पंतप्रधान कार्यालय
जगाला समजेल अशा भाषेत योगाभ्यास आणि भारतीय औषधांच्या पारंपारिक पद्धती लोकप्रिय करणे गरजेचे आहे: पंतप्रधान
12 FEB 2023 1:48PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बहुविद्या-शाखीय संशोधनाच्या माध्यमातून योगाभ्यास लोकप्रिय करण्याच्या गरजेचा पुनरुच्चार केला आहे.
एका नागरिकाच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले:
"बरोबर बोललात. जगाला समजेल अशा भाषेत योगाभ्यास आणि भारतीय औषधांच्या पारंपारिक पद्धती लोकप्रिय करणे गरजेचे आहे. याबद्दल आपल्या लोकांमध्ये मोठ्या प्रमाणावर जागरूकता असल्याचे पाहून मला आनंद झाला आहे.”