પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
વિશ્વ સમજે તેવી ભાષામાં યોગ અને ભારતીય ચિકિત્સાનાં પરંપરાગત સ્વરૂપોને લોકપ્રિય બનાવવા હવે આગળનો માર્ગ જરૂરીઃ પીએમ
12 FEB 2023 1:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બહુ-શિસ્ત સંશોધન દ્વારા યોગને લોકપ્રિય બનાવવાની જરૂરિયાતનો પુનરોચ્ચાર કર્યો છે.
એક નાગરિકના ટ્વીટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું:
"સાચું કહ્યું, વિશ્વ સમજે તેવી ભાષામાં યોગ અને ભારતીય ચિકિત્સાનાં પરંપરાગત સ્વરૂપોને લોકપ્રિય બનાવવા હવે આગળનો માર્ગ જરૂરી છે. આ અંગે પણ આપણા લોકોમાં વધુ જાગૃતિ જોઈને મને આનંદ થાય છે.”

Prime Minister's Office
The way ahead is by popularising Yoga and traditional forms of Indian medicine in a language that the world understands: PM
12 FEB 2023 1:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reiterated the need to popularise Yoga through multidisciplinary research.
Replying to a citizen’s tweet, the Prime Minister said:
“Well said. The way ahead is by popularising Yoga and traditional forms of Indian medicine in a language that the world understands. I am happy to see greater awareness among our people on this too.”