Prime Minister's Office
People of Pune knows how to welcome in style: PM
11 FEB 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that people of Pune knows how to welcome in style. The people of Pune made a grand welcome to the Vande Bharat train on its arrival in Pune with energetic rhythm of dhol tasha.
In response to a tweet by Central Railway, PM said;
“Pune surely knows how to welcome in style!”

पंतप्रधान कार्यालय
पुण्यातील लोकांना थाटात स्वागत कसे करावे हे ठाऊक आहे: पंतप्रधान
11 FEB 2023 10:34AM by PIB Mumbai
पुण्यातील लोकांना थाटात स्वागत कसे करावे हे ठाऊक आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. वंदे भारत रेल्वेचे पुण्यात आगमन होताच ढोल ताशाच्या गजरात पुणेकरांनी मोठ्या जल्लोषात स्वागत केले.
मध्य रेल्वेच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"पुण्यातील जनतेला थाटात स्वागत कसे करायचे हे नक्कीच ठाऊक आहे!"
— नरेंद्र मोदी (@narendramodi) 11 फेब्रुवारी 2023