Prime Minister's Office
People of Pune knows how to welcome in style: PM
11 FEB 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that people of Pune knows how to welcome in style. The people of Pune made a grand welcome to the Vande Bharat train on its arrival in Pune with energetic rhythm of dhol tasha.
In response to a tweet by Central Railway, PM said;
“Pune surely knows how to welcome in style!”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪੁਣੇ ਦੇ ਲੋਕ ਜਾਣਦੇ ਹਨ ਕਿ ਕਿਹੜੇ ਅੰਦਾਜ਼ ਵਿੱਚ ਸੁਆਗਤ ਕਰਨਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
11 FEB 2023 10:34AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਪੁਣੇ ਦੇ ਲੋਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸੈੱਲੀ ਭਲੀਭਾਂਤੀ ਜਾਣਦੇ ਹਨ। ਪੁਣੇ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੇ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਟ੍ਰੇਨ ਦਾ ਪੁਣੇ ਪਹੁੰਚਣ 'ਤੇ ਢੋਲ ਤਾਸ਼ਾ ਦੀ ਜੋਰਦਾਰ ਤਾਲ ਨਾਲ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ।
ਸੈਂਟ੍ਰਲ ਰੇਲਵੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਪੁਣੇ ਜ਼ਰੂਰ ਜਾਣਦਾ ਹੈ ਕਿ ਕਿਹੜੇ ਸਟਾਈਲ (ਅੰਦਾਜ਼) ਵਿੱਚ ਸੁਆਗਤ ਕਰਨਾ ਹੈ!"