ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪುಣೆಯ ಜನರು ಹೇಗೆ ಸ್ವಾಗತಿಸಬೇಕೆಂದು ತಿಳಿದಿದ್ದಾರೆ: ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
11 FEB 2023 10:34AM by PIB Bengaluru
ಪುಣೆಯ ಜನರಿಗೆ ಹೇಗೆ ಶೈಲಿಯಿಂದ ಸ್ವಾಗತಿಸಬೇಕೆಂದು ತಿಳಿದಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪುಣೆಗೆ ವಂದೇ ಭಾರತ್ ರೈಲು ಆಗಮಿಸಿದಾಗ ಅಲ್ಲಿನ ಜನರು ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕವಾಗಿ ಢೋಲ್ ತಾಶಾದ ಮೂಲಕ ಸೊಗಸಾಗಿ ಲಯಬದ್ಧವಾಗಿ ಸ್ವಾಗತಿಸಿದ ರೀತಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಖುಷಿಪಟ್ಟಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ವಿಡಿಯೊವನ್ನು ಕೇಂದ್ರ ರೈಲ್ವೆ ಟ್ವಿಟ್ಟರ್ ಮೂಲಕ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿತ್ತು. ಅದಕ್ಕೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪಿಎಂ ಮೋದಿ, "ಶೈಲಿಯಲ್ಲಿ ಹೇಗೆ ಸ್ವಾಗತಿಸಬೇಕೆಂದು ಪುಣೆ ಜನತೆಗೆ ಖಂಡಿತವಾಗಿಯೂ ಗೊತ್ತಿದೆ!" ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
People of Pune knows how to welcome in style: PM
11 FEB 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that people of Pune knows how to welcome in style. The people of Pune made a grand welcome to the Vande Bharat train on its arrival in Pune with energetic rhythm of dhol tasha.
In response to a tweet by Central Railway, PM said;
“Pune surely knows how to welcome in style!”