Prime Minister's Office
PM meets with Shri Shravan Kumar Sharma, an artist from Chhattisgarh
05 JAN 2023 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met with Shri Shravan Kumar Sharma, an artist from Chhattisgarh at his residence in New Delhi.
The artist has presented a PM's painting to the Prime Minister.
The Prime Minister tweeted;
"Met a talented artist from Chhattisgarh Shri Shravan Kumar Sharma. He has been painting for years and is very passionate about tribal art."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఛత్తీస్ గఢ్ కు చెందిన చిత్రకారుడు శ్రీ శ్రవణ్ కుమార్ శర్మ తో సమావేశమైన ప్రధాన మంత్రి
05 JAN 2023 10:15PM by PIB Hyderabad
ఛత్తీస్ గఢ్ నుండి వచ్చినటువంటి చిత్రకారుడు శ్రీ శ్రవణ్ కుమార్ శర్మ తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ న్యూ ఢిల్లీ లోని తన నివాసం లో భేటీ అయ్యారు.
ఆ కళాకారుడు ప్రధాన మంత్రి యొక్క వర్ణ చిత్రాన్ని ఆయన కు కానుక గా ఇచ్చారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఛత్తీస్ గఢ్ కు చెందిన ప్రతిభావంతుడైన చిత్రకారుఢు శ్రీ శ్రవణ్ కుమార్ శర్మ ను కలుసుకొన్నాను. ఆయన కొన్నేళ్ళుగా చిత్రలేఖనం లో నిమగ్నం అయ్యారు; ఆదివాసీ కళ అంటే ఆయన కు ఎంతో మక్కువ మరి.’’ అని తెలిపారు.