पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी छत्तीसगडमधील कलाकार श्रावण कुमार शर्मा यांची घेतली भेट
05 JAN 2023 10:15PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी छत्तीसगडमधील कलाकार श्रावण कुमार शर्मा यांची नवी दिल्ली येथील त्यांच्या निवासस्थानी भेट घेतली.
या कलाकाराने पंतप्रधानांचे एक पेंटिंग पंतप्रधानांना सादर केले.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"छत्तीसगडमधील एक प्रतिभावान कलाकार श्रावण कुमार शर्मा यांची भेट घेतली. ते वर्षानुवर्षे चित्रं काढत आहेत आणि आदिवासी कलेची त्यांना खूप आवड आहे."

Prime Minister's Office
PM meets with Shri Shravan Kumar Sharma, an artist from Chhattisgarh
05 JAN 2023 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met with Shri Shravan Kumar Sharma, an artist from Chhattisgarh at his residence in New Delhi.
The artist has presented a PM's painting to the Prime Minister.
The Prime Minister tweeted;
"Met a talented artist from Chhattisgarh Shri Shravan Kumar Sharma. He has been painting for years and is very passionate about tribal art."