ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಛತ್ತೀಸ್‌ಘಡದ ಕಲಾವಿದ ಶ್ರವಣ್‌ ಕುಮಾರ್‌ ಶರ್ಮಾ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು
05 JAN 2023 10:15PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಗುರುವಾರ ನವದೆಹಲಿಯ ಅವರ ನಿವಾಸದಲ್ಲಿ ಛತ್ತೀಸ್‌ಘಡದ ಕಲಾವಿದ ಶ್ರವಣ್‌ ಕುಮಾರ್‌ ಶರ್ಮಾ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದರು.
ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಕಲಾವಿದ ಶ್ರವಣ್‌ ಕುಮಾರ್‌ ಶರ್ಮಾ ಅವರು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳಿಗೆ ಅವರ ಭಾವಚಿತ್ರದ ಕಲಾಕೃತಿಯೊಂದನ್ನು ಉಡುಗೊರೆಯಾಗಿ ನೀಡಿದರು.
ಈ ಕುರಿತಂತೆ ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು,
"ಛತ್ತೀಸ್‌ಘಡದ ಖ್ಯಾತ ಕಲಾವಿದ ಶ್ರೀ ಶ್ರವಣ್‌ ಕುಮಾರ್‌ ಶರ್ಮಾ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾಗಿದ್ದೆ. ಹಲವು ವರ್ಷಗಳಿಂದ ಚಿತ್ರಕಲೆಯಲ್ಲೇ ತೊಡಗಿಸಿಕೊಂಡಿರುವ ಅವರಿಗೆ ಬುಡಕಟ್ಟು ಕಲೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಅಪಾರ ಒಲವಿದೆ,ʼʼ ಎಂದು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM meets with Shri Shravan Kumar Sharma, an artist from Chhattisgarh
05 JAN 2023 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met with Shri Shravan Kumar Sharma, an artist from Chhattisgarh at his residence in New Delhi.
The artist has presented a PM's painting to the Prime Minister.
The Prime Minister tweeted;
"Met a talented artist from Chhattisgarh Shri Shravan Kumar Sharma. He has been painting for years and is very passionate about tribal art."