Prime Minister's Office
PM bows to Sri Guru Gobind Singh Ji on the occasion of Parkash Purab
29 DEC 2022 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Guru Gobind Singh Ji on the sacred occasion of Parkash Purab of Sri Guru Gobind Singh Ji.
The Prime Minister tweeted;
"On the sacred occasion of his Parkash Purab, I bow to Sri Guru Gobind Singh Ji and recall his contribution towards serving humanity. His unparalleled courage will continue to motivate people for years to come."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రశాశ్ పర్వ్ సందర్భం లో శ్రీ గురు గోవింద్ సింహ్ జీ కి ప్రణామాన్ని ఆచరించిన ప్రధాన మంత్రి
29 DEC 2022 10:03AM by PIB Hyderabad
పవిత్ర సందర్భం అయినటువంటి శ్రీ గురు గోబింద్ సింహ్ జీ యొక్క ప్రకాశ్ పర్వ్ ను పురస్కరించుకొని శ్రీ గురు గోబింద్ సింహ్ జీ కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ గురు గోబింద్ సింహ్ జీ యొక్క ‘ప్రకాశ్ పర్వ్’ తాలూకు పవిత్ర సందర్భం లో, ఆయన కు నేను ప్రణమిల్లుతున్నాను. మానవ జాతి కి సేవల ను అందించే దిశ లో శ్రీ గురు గోబింద్ సింహ్ జీ యొక్క తోడ్పాటు ను నేను స్మరించుకొంటున్నాను. సాటిలేనటువంటిది అయిన శ్రీ గురు గోబింద్ సింహ్ జీ సాహసం రాబోయే సంవత్సరాల లో సైతం ప్రజల కు ప్రేరణ ను అందిస్తూనే ఉంటుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.