Prime Minister's Office
PM bows to Sri Guru Gobind Singh Ji on the occasion of Parkash Purab
29 DEC 2022 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Guru Gobind Singh Ji on the sacred occasion of Parkash Purab of Sri Guru Gobind Singh Ji.
The Prime Minister tweeted;
"On the sacred occasion of his Parkash Purab, I bow to Sri Guru Gobind Singh Ji and recall his contribution towards serving humanity. His unparalleled courage will continue to motivate people for years to come."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಪ್ರಕಾಶ್ ಪೂರಬ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶ್ರೀಗುರು ಗೋವಿಂದ್ ಸಿಂಗ್ ರವರಿಗೆ ಶಿರಬಾಗಿ ನಮನ.
29 DEC 2022 10:03AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳಾದ ,ಶ್ರೀ. ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಪವಿತ್ರ ಪ್ರಕಾಶ್ ಪೂರಬ್ ನ ದಿನದಂದು ಶ್ರೀಗುರು ಗೋವಿಂದ್ ಸಿಂಗ್ ರವರಿಗೆ ಶಿರಬಾಗಿ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ .
ಪ್ರಧಾನಿಯವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ;
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಪವಿತ್ರ ಪ್ರಕಾಶ್ ಪೂರಬ್ ನ ದಿನದಂದು ಶ್ರೀಗುರು ಗೋವಿಂದ್ ಸಿಂಗ್ ರವರಿಗೆ ಶಿರಬಾಗಿ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಮಾನವಕುಲಕ್ಕೆ ಅವರು ನೀಡಿರುವ ಕೊಡುಗೆಯನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿದ್ದಾರೆ , ಅವರ ಅದ್ವಿತೀಯ ಧೈರ್ಯವು ಮುಂದಿನ ದಿನಗಳಲ್ಲೂ ಜನರನ್ನು ಪ್ರೇರೆಪಿಸುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸುತ್ತದೆಯೆಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.