Prime Minister's Office
PM bows to Sri Guru Gobind Singh Ji on the occasion of Parkash Purab
29 DEC 2022 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Guru Gobind Singh Ji on the sacred occasion of Parkash Purab of Sri Guru Gobind Singh Ji.
The Prime Minister tweeted;
"On the sacred occasion of his Parkash Purab, I bow to Sri Guru Gobind Singh Ji and recall his contribution towards serving humanity. His unparalleled courage will continue to motivate people for years to come."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രകാശ് പുരബിന്റെ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ ഗുരു ഗോവിന്ദ് സിംഗ് ജിയെ വണങ്ങി
29 DEC 2022 10:03AM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ ഗുരു ഗോവിന്ദ് സിംഗ് ജിയുടെ പ്രകാശ് പുരബിന്റെ പുണ്യ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രീ ഗുരു ഗോവിന്ദ് സിംഗ് ജിക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
" പ്രകാശ് പുരബിന്റെ പുണ്യ വേളയിൽ, ഞാൻ ശ്രീ ഗുരു ഗോവിന്ദ് സിംഗ് ജിയെ വണങ്ങുകയും മാനവികതയെ സേവിക്കുന്നതിനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സംഭാവനകൾ അനുസ്മരിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമാനതകളില്ലാത്ത ധൈര്യം വരും വർഷങ്ങളിലും ആളുകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നത് തുടരും."