Prime Minister's Office
PM invites participation in Mann ki Baat quiz
29 NOV 2022 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked for participation in Mann ki Baat Quiz regarding topics covered in the latest episode, including several community efforts.
The Prime Minister tweeted:
“We covered diverse topics during this month’s #MannKiBaat including several community efforts. Do take part in the MKB Quiz on the NaMo App.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത്ത് പ്രശ്നോത്തരിയിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ക്ഷണിച്ചു
29 NOV 2022 6:00PM by PIB Thiruvananthpuram
നിരവധി സാമൂഹ്യ പ്രയത്‌നങ്ങൾ ഉൾപ്പെടെ ഏറ്റവും പുതിയ ലക്കത്തിൽ ഉൾപ്പെടുത്തിയിരുന്ന വിഷയങ്ങളുമായി ബന്ധപ്പെട്ട് മൻ കി ബാത്ത് പ്രശ്നോത്തരിയിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആവശ്യപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“ഈ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്തിൽ നിരവധി സാമൂഹ്യ ശ്രമങ്ങൾ ഉൾപ്പെടെ വിവിധ വിഷയങ്ങൾ നാം ചർച്ച ചെയ്തു. നമോ ആപ്പിലെ മൻ കി ബാത്ത്‌ പ്രശ്നോത്തരിയിൽ പങ്കെടുക്കൂ."