Prime Minister's Office
PM invites participation in Mann ki Baat quiz
29 NOV 2022 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked for participation in Mann ki Baat Quiz regarding topics covered in the latest episode, including several community efforts.
The Prime Minister tweeted:
“We covered diverse topics during this month’s #MannKiBaat including several community efforts. Do take part in the MKB Quiz on the NaMo App.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મન કી બાત ક્વિઝમાં ભાગ લેવાનું આમંત્રણ આપ્યું
29 NOV 2022 6:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઘણા સમુદાયના પ્રયાસો સહિત નવીનતમ એપિસોડમાં આવરી લેવામાં આવેલા વિષયો અંગે મન કી બાત ક્વિઝમાં ભાગ લેવા જણાવ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“અમે આ મહિનાના #MannKiBaat દરમિયાન વિવિધ સમુદાયના પ્રયાસો સહિત વિવિધ વિષયોને આવરી લીધા છે. નમો એપ પર MKB ક્વિઝમાં ભાગ લો.”