Prime Minister's Office
PM invites participation in Mann ki Baat quiz
29 NOV 2022 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked for participation in Mann ki Baat Quiz regarding topics covered in the latest episode, including several community efforts.
The Prime Minister tweeted:
“We covered diverse topics during this month’s #MannKiBaat including several community efforts. Do take part in the MKB Quiz on the NaMo App.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಕರೆ.
29 NOV 2022 6:00PM by PIB Bengaluru
ಹಲವಾರು ಸಮುದಾಯ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ ಮನ್ ಕೀ ಬಾತ್ ನ ಇತ್ತೀಚಿನ ಸಂಚಿಕೆಯು ಒಳಗೊಂಡಿರುವ ಅನೇಕ ವಿಷಯಗಳಿಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು,
"ಈ ತಿಂಗಳ #MannKiBaat ನಲ್ಲಿ ನಾವು ಹಲವಾರು ಸಮುದಾಯ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಚರ್ಚಿಸಿದ್ದೇವೆ. ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ ಎಂಕೆಬಿ ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳಿ” ಎಂದವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.