பிரதமர் அலுவலகம்
மனதின் குரல் வினாடி-வினா நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்க பிரதமர் அழைப்பு
29 NOV 2022 6:00PM by PIB Chennai
பல்வேறு சமுதாய முயற்சிகள் உட்பட சமீபத்திய மனதின் குரல் அத்தியாயத்தில் இடம்பெற்றுள்ள பல்வேறு தலைப்புகளில் நடைபெறும் மனதின் குரல் வினாடி-வினா போட்டியில் பங்கேற்குமாறு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அழைப்பு விடுத்துள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“பல்வேறு சமுதாய முயற்சிகள் உட்பட இந்த மாத மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியில் பல்வேறு தலைப்புகளில் நாம் உரையாடி உள்ளோம். நமோ செயலியில் மனதின் குரல் வினாடி-வினா போட்டியில் கலந்து கொள்ளுங்கள்”.

Prime Minister's Office
PM invites participation in Mann ki Baat quiz
29 NOV 2022 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked for participation in Mann ki Baat Quiz regarding topics covered in the latest episode, including several community efforts.
The Prime Minister tweeted:
“We covered diverse topics during this month’s #MannKiBaat including several community efforts. Do take part in the MKB Quiz on the NaMo App.”